JJJ là gì? Tìm hiểu về thử thách Jizz Jar January là gì?

JJJ là gì? Tìm hiểu về thử thách Jizz Jar January là gì?

Khi cộng đồng mạng ngày càng phổ biến và mở rộng, thì giới trẻ cũng tạo ra những trào lưu nhằm gắn kết với nhau hơn. Trong đó, có thể nói đến một trào lưu đang khá hot trong cộng đồng các bạn trẻ, đặc biệt là nam giới, đó chính là trào lưu JJJ. Vậy trào lưu JJJ là gì mà lại được nam giới hưởng ứng nhiều đến thế? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

JJJ là gì? JJJ là từ viết tắt của thử thách Jizz Jar January đang được khá nhiều bạn trẻ hưởng ứng trên mạng xã hội. JJJ là thử thách yêu cầu nam giới tham gia phải lựa chọn cho mình một chiếc lọ vào ngày đầu tiên của tháng 1. Sau đó sẽ tiến hành “tự xử” mỗi ngày và lắp đầy chiếc lọ trong 1 tháng. Cho đến ngày cuối cùng của tháng 1, chiếc lọ được lấp đầy thì được xem là hoàn thành thử thách.

JJJ là gì?

JJJ được xem là một thử thách tiếp nối 2 thử thách trước đó được nhiều bạn trẻ hưởng ứng, đó chính là NNN và DDD. Vậy thử thách JJJ là gì? JJJ là viết tắt của thử thách Jizz Jar January, dịch ra tiếng Việt được hiểu đại khái là “tháng 1 xả đầy lọ”. Thử thách này yêu cầu người tham gia phải chọn một chiếc lọ vào ngày đầu tiên của tháng 1, rồi mỗi ngày sẽ “tự xử” và xuất tinh vào chiếc lọ đó, sao cho đến ngày cuối cùng của tháng 1 phải làm đầy được chiếc lọ.

Để hiểu hơn về thử thách JJJ, thì đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về 2 thử thách trước đó là NNN và DDD. NNN – No Nut November, là một thử thách đặt ra vào tháng 11, yêu cầu người tham gia phải kiêng các hoạt động tình dục, xuất tinh trong suốt tháng 11.

Thử thách JJJ là gì?

JJJ là gì? JJJ là viết tăt của thử thách Jizz Jar January, hay dịch ra tiếng Việt là "Tháng 1 xả đầy lọ". 

Còn thử thách DDD – Destroy Dick December, là thử thách tiếp tục vào tháng 12 chỉ dành cho người đã chiến thắng thử thách NNN trước đó. Thử thách DDD yêu cầu người chơi phải “tự sướng” với số lần tăng dần theo số ngày. Ví dụ ngày 1/12 tự sướng 1 lần, ngày 2 tự sướng 2 lần,…cho đến ngày 31 là tự sướng 31 lần trong 1 ngày. Ai tự sướng đầy đủ 31 ngày trong tháng 12 thì được cho là hoàn thành thử thách.

Tiếp tục đến tháng 1 là thử thách JJJ – Jizz Jar January, được cho là một thử thách có phần “dễ thở” hơn thử thách DDD trước đó. Thử thách yêu cầu như sau: Người tham gia sẽ chọn một chiếc lọ với kích thước tùy thích vào ngày đầu tiên của tháng 1. Nhiệm vụ của họ là sẽ “tự sướng” rồi “xả” vào chiếc lọ đó mỗi ngày. Sao cho đến ngày cuối cùng của tháng 1, chiếc lọ phải chứa đầy “mayo” (tinh dịch).

Điểm khác biệt của thử thách JJJ so với 2 thử thách trước đó chính là người chơi có thể chủ động quyết định độ khó của thử thách. Nếu người tham gia muốn thử thách bản thân khó thì sẽ chọn chiếc lọ có kích thước to, hoặc ngược lại. Cũng chính vì thế mà thử thách này được nhiều người đánh giá là phù hợp và thực tế.

Nguồn gốc của thử thách JJJ là từ đâu?

Nói về nguồn gốc của thử thách JJJ thì sau thành công của thử thách NNN và DDD. Thì vào ngày 26/12/2017, một người dùng có tên là IamBlackistani đã đăng 1 bài viết lên trang Urbandictionary.com với nội dung về thử thách mới cho tháng 1, có tên là Jizz Jar January. Nội dung thử thách được đưa ra như sau:

“Mỗi người đàn ông tham gia vào thử thách sẽ chọn cho mình một chiếc lọ vào ngày đầu tiên của tháng 1. Sau đó sẽ tiến hành “tự xử” mỗi ngày và xả đầy chiếc lọ trong vòng 1 tháng. Độ khó của thử thách sẽ tùy thuộc vào việc lựa chọn chiếc lọ ban đầu của người tham gia có kích thước thế nào, càng to thì sẽ càng khó hoàn thành thử thách.”

Thử thách JJJ là gì?

Thử thách JJJ yêu cầu người chơi phải chọn 1 chiếc lọ và tiến hàng "tự xử" mỗi ngày để xả đầy chiếc lọ cho đến ngày cuối cùng của tháng 1.

Cư dân mạng đánh giá thế nào về thử thách JJJ?

Khi nói về thử thách JJJ, thì nhiều bạn trẻ cho rằng đây là một thử thách khá dễ thực hiện và có khả năng hoàn thành được. Không giống như thử thách DDD trước đó, bắt người tham gia phải xuất tinh tăng dần theo số ngày. Tần suất xuất tinh dày đặc như thế là quá khó và thậm chí có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người tham gia.

Bởi vì theo các chuyên gia, tần suất xuất tinh của một người đàn ông sẽ tùy thuộc vào sức khỏe của người đó. Đối với người khỏe mạnh, một ngày có thể xuất tinh khoảng 3 lần, và liên tục trong 3-4 ngày tiếp theo. Tuy nhiên, tần suất này được cho là khá cao không phải ai cũng thực hiện được. Vì thế, tần suất được khuyến cáo là mỗi tuần khoảng 2-3 lần là phù hợp nhất để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới.

Chính vì thế, thử thách JJJ là thử thách hoàn toàn có thể thực hiện được, không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Nên cũng có rất nhiều anh chàng tham gia vào thử thách này để chứng tỏ bản thân.

Thử thách JJJ là gì?

Thử thách JJJ được đánh giá là khá dễ thực hiện, và cũng không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người tham gia.

Những ý nghĩa khác của JJJ

Ngoài việc là từ viết tắt của thử thách Jizz Jar January ra thì JJJ còn là từ viết tắt của nhiều cụm từ khác, ví dụ như:

-JJJ - Japanese Jiu-Jitsu: Đây là tên gọi của một môn võ cổ truyền của Nhật Bản.

-JJJ - J. Jonah Jameson: Tên của một nhân vật hư cấu trong truyện tranh của Marvel Comics, thường được gắn liền với nhân vật Spider Man.

-JJJ - Jay-Jay Johnson: JJJ là cách gọi ngắn gọn của nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng Jay-Jay Johnson.

-JJJ - Juke Joint Jezebel: Là tên của một bài hát trong album “Nihil” năm 1995 của nhóm nhạc Rock KMFDM.

-JJJ - Just Jared Jr: Cách gọi tắt của tên của một trang web dành cho những người hâm mộ gen Z. Trang web này có các idol hot nhất hiện nay từ truyền hình, điện ảnh và cả âm nhạc.

Hy vọng rằng, sau khi đọc xong bài viết các bạn đã biết được ý nghĩa của JJJ là gì, cũng như hiểu rõ được về thử thách Jizz Jar January là như thế nào. Đây là một thử thách khá thú vị dành cho các chàng trai, để thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của mình. Tuy nhiên khi tham gia thử thách các bạn cũng nên cân nhắc cho thật kỹ. Nếu cảm thấy không vừa sức, thì nên dừng lại, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Bài trước Bài sau